Lịch triều hiến chương loại chí - Phan Huy Chú (Cảo thơm trước đèn, 2014)
Trình bày về lịch sử chế độ binh chế, văn tịch và mối quan hệ bang giao với các nước lắng giềng qua các triều đại của Việt Nam