Hoàng Sa - Trường Sa là máu thịt Việt Nam Sách cho mọi người, mọi nhà; Sách cho hôm nay - mai sau (Thông tin và truyền thông, 2014)
Cuốn sách được biên soạn từ các bài viết của nhiều nhà nghiên cứu thuộc các lĩnh vực: lịch sử, khảo cứu, đồ bản, địa lý, văn hóa... tạo thành một hệ thống tư liệu, thư tịch phong phú, khoa học, chuẩn xác nhằm khẳng định 2 quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa từ lâu đã thuộc chủ quyền Việt Nam