Hướng dẫn sử dụng kênh hình trong sách giáo khoa lịch sử lớp 10 trung học phổ thông - Nguyễn Thị Côi (Giáo dục, 2013)
Hướng dẫn đổi mới giảng dạy lịch sử lớp 10 qua sử dụng kênh hình trong sách giáo khoa