Hướng dẫn sử dụng kênh hình trong sách giáo khoa lịch sử lớp 10 trung học phổ thông - Nguyễn Thị Côi; Nguyễn Mạnh Hưởng; Trịnh Đình Tùng (H. Giáo dục, 2013)
Hướng dẫn đổi mới giảng dạy lịch sử lớp 10 qua sử dụng kênh hình trong sách giáo khoa
Thư mục ở đầu sách
Keywords: Lịch sử -- Dạy và học -- Giáo dục trung học; Kênh hình; Lịch sử; Phương pháp giảng dạy; Sách giáo khoa; Sách giáo viên