Giáo trình phương pháp nghiên cứu và biên soạn lịch sử địa phương Dùng cho các trường đại học sư phạm - Nguyễn Cảnh Minh; Đỗ Hồng Thái; Hoàng Thanh Hải; Nguyễn Cảnh Minh (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Khái luận về lịch sử địa phương. Phương pháp nghiên cứu và biên soạn lịch sử địa phương. Biên soạn và giảng dạy lịch sử địa phương ở trường trung học phổ thông. Hướng dẫn thực hành nghiên cứu, biên soạn lịch sử địa phương
Thư mục: tr.167
Keywords: Lịch sử địa phương -- Giáo trình -- Nghiên cứu; Việt Nam; Lịch sử địa phương; Phương pháp nghiên cứu; Giáo trình