Giáo trình lịch sử địa phương - Hoàng Thanh Hải; Nguyễn Cảnh Minh; Đỗ Hồng Thái; Nguyễn Văn Đằng (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Khái luận về lịch sử địa phương. Giới thiệu phương pháp nghiên cứu, biên soạn và giảng dạy lịch sử địa phương, biên soạn lịch sử nhà trường, xây dựng phòng truyền thống có kèm theo phần thực hành
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 183
Keywords: Lịch sử địa phương -- Giáo trình; Lịch sử địa phương; Giáo trình