Lịch pháp học đại cương - Thái Hoàng (Đại học Sư phạm, 2008)
Những kiến thức cơ bản về lịch pháp học: lịch sử ra đời của lịch pháp, cơ sở khoa học của lịch và phép làm lịch trong tiến trình lịch sử. Giới thiệu về lịch Việt Nam và những ứng dụng, thực hành.