Giáo trình khảo cổ học Sách dùng cao đẳng sư phạm - Đinh Ngọc Bảo (H. Đại học sư phạm, 2010)
Đại cương về khảo cổ học, các di tích khảo cổ và văn hoá khảo cổ, các phương pháp nghiên cứu khảo cổ học, nguồn gốc loài người. Lịch sử các thời đại khảo cổ. Có phần câu hỏi kèm theo
Bộ giáo dục và đào tạo dự án đào tạo giáo viên THCS
Thư mục đầu trang
Keywords: Khảo cổ học -- Giáo trình; Giáo trình; Khảo cổ học; Lịch sử