Giáo trình văn hóa phương Đông - Trần Lê bảo (Đại học Sự phạm, 2012)
Giới thiệu chung về những nền văn hoá, văn minh phương Đông có ảnh hưởng đến văn hoá Việt Nam như: văn hoá Trung Quốc, văn hoá Ấn Độ, văn hoá Nhật Bản và văn hoá Đông Nam Á