Giáo trình văn hóa phương Đông - Trần Lê bảo (H. Đại học Sự phạm, 2012)
Giới thiệu chung về những nền văn hoá, văn minh phương Đông có ảnh hưởng đến văn hoá Việt Nam như: văn hoá Trung Quốc, văn hoá Ấn Độ, văn hoá Nhật Bản và văn hoá Đông Nam Á
Thư mục: tr. 337-339
Keywords: Phương Đông học -- Giáo trình -- Văn hóa; Văn hóa phương Đông; Giáo trình