Phương pháp dạy học lịch sử - Phan Ngọc Liên (Đại học Sư phạm, 2012)
Hệ thống phương pháp dạy học môn lịch sử ở trường trung học phổ thông. Xây dựng biện pháp sư phạm. Thiết kế bài học lịch sử, kiểm tra đánh giá kết quả học sinh. Hoạt động ngoại khóa trong dạy học lịch sử. Nhiệm vụ người giáo viên lịch sử