Một số chuyên đề lịch sử cổ trung đại Việt Nam - Nguyễn Cảnh Minh; Đào Tố Uyên (H. Đại học Sư phạm, 2009)
Giới thiệu lịch sử tổ chức bộ máy nhà nước và hệ thống hành chính quốc gia ở Việt Nam thời kì phong kiến độc lập; những cuộc cải cách và phong trào nông dân trong thời trung đại
Thư mục: tr. 183-184
Keywords: Lịch sử -- Cổ trung đại -- Việt Nam; Việt Nam; Lịch sử cổ trung đại; Cải cách; Thời đại phong kiến; Tổ chức nhà nước; Phong trào nông dân; Lịch sử Việt Nam