Một số chuyên đề lịch sử cổ trung đại Việt Nam Kinh tế nông nghiệp Việt Nam thời trung đại... - Nguyễn Cảnh Minh (Đại học Sư phạm, 2013)
Giới thiệu kinh tế nông nghiệp Việt Nam thời trung đại từ thế kỉ 10 đến nửa đầu thế kỉ 19, một số vấn đề cơ bản về làng xã người Việt trước cách mạng tháng Tám năm 1945