Giáo trình địa chất đại cương và địa chất lịch sử - Phùng Ngọc Đĩnh; Lương Hồng Hược (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Những kiến thức cơ bản về cấu tạo trái đất, khoáng vật và đá, cấu trúc địa chất, các quá trình địa chất, thuyết địa kiến tạo, cơ sở cổ sinh vật, các mốc chính trong lịch sử phát triển vỏ trái đất
Đầu trang tên sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Thư mục: tr. 202-203. - Phụ lục cuối chính văn
Keywords: Địa chất học -- Giáo trình; Địa chất đại cương; Địa chất lịch sử; Giáo trình