Địa lý dịch vụ - Nguyễn Minh Tuệ; Lê Thông; Phạm Ngọc Trụ; Trương Văn Cảnh; Lê Mỹ Dung (Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày đặc điểm, các nhân tố ảnh hưởng, tình hình phát triển, phân bố và định hướng phát triển ngành thương mại và du lịch của Việt Nam