Địa lý dịch vụ T.2 Địa lí thương mại và du lịch - Nguyễn Minh Tuệ; Lê Thông; Phạm Ngọc Trụ; Trương Văn Cảnh; Lê Mỹ Dung (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày đặc điểm, các nhân tố ảnh hưởng, tình hình phát triển, phân bố và định hướng phát triển ngành thương mại và du lịch của Việt Nam
Thư mục: tr. 272-279
Keywords: Địa lý dịch vụ -- Thương mại; Địa lý dịch vụ -- Du lịch; Việt Nam; Địa lí dịch vụ; Thương mại; Du lịch