Địa lí kinh tế - xã hội châu Âu và liên bang Nga - Ông Thị Đan Thanh (Tủ sách chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập ngành sản xuất, in, phát hành sách Việt Nam, 2012)
Một số đặc trưng về địa lí kinh tế - xã hội các nước châu Âu (ngoài Liên bang Nga). Địa lí kinh tế - xã hội châu Âu tiêu biểu. Địa lí kinh tế - xã hội liên bang Nga