Địa lí kinh tế - xã hội châu Âu và liên bang Nga - Ông Thị Đan Thanh; Tô Thị Hồng Nhung (H. Đại học Sư phạm, 2012)
Một số đặc trưng về địa lí kinh tế - xã hội các nước châu Âu (ngoài Liên bang Nga). Địa lí kinh tế - xã hội châu Âu tiêu biểu. Địa lí kinh tế - xã hội liên bang Nga
Thư mục ở đầu sách
Keywords: Địa lý kinh tế -- Châu Âu; Địa lý xã hội -- Châu Âu; Địa lý kinh tế -- Liên bang Nga; Địa lý xã hội -- Liên bang Nga; Địa lí kinh tế; Châu Âu; Liên bang Nga; Địa lí xã hội; Giáo trình