Địa lí kinh tế - xã hội đại cương - Nguyễn Minh Tuệ; Nguyễn Viết Thịnh; Lê Thông (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Trình bày đối tượng - nhiệm vụ - phương pháp nghiên cứu; môi trường - tài nguyên thiên nhiên và nền sản xuất xã hội; địa lý dân cư và quần cư; một số vấn đề của địa lí xã hội; cơ cấu nền kinh tế, địa lí nông nghiệp, công nghiệp, dịch vụ và phương pháp vận dụng lí luận dạy học địa lí vào mỗi phần
Thư mục đầu sách
Keywords: Địa lý kinh tế; Địa lý xã hội; Việt Nam; Địa lý kinh tế; Địa lý xã hội; Giáo trình