Giáo trình biến đổi khí hậu - Đặng Duy Lợi; Đào Ngọc Hùng (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Trình bày một số kiến thức chung về biến đổi khí hậu. Nguyên nhân, biểu hiện, đặc điểm, tác động của biến đổi khí hậu. Kịch bản biến đổi khí hậu, nước biển dâng. Các chiến lược ứng phó với biến đổi khí hậu. Giáo dục việc ứng phó với biến đổi khí hậu trong ngành giáo dục
Thư mục: tr. 145-147. - Phụ lục: tr. 148-202
Keywords: Biến đổi khí hậu -- Giáo trình; Biến đổi khí hậu; Giáo trình