Địa lý tự nhiên đại cương 2 Khí quyển và thuỷ quyển - Hoàng Ngọc Oanh (Đại học Sư phạm, 2013)
Cung cấp những kiến thức về địa lí như khí quyển, thuỷ quyển cũng như phương pháp giảng dạy môn học cho giáo viên trung học cơ sở theo tinh thần đổi mới