Địa lý tự nhiên đại cương 2 Khí quyển và thuỷ quyển - Hoàng Ngọc Oanh; Nguyễn Văn Âu; Lê Thị Ngọc Khanh (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Cung cấp những kiến thức về địa lí như khí quyển, thuỷ quyển cũng như phương pháp giảng dạy môn học cho giáo viên trung học cơ sở theo tinh thần đổi mới
Thư mục: tr. 226-227. - Phụ lục: tr. 228-232
Keywords: Địa lý tự nhiên -- Thủy quyển; Địa lý tự nhiên -- Khí quyển; Thủy quyển; Khí quyển; Địa lí tự nhiên; Giáo trình