Giáo trình địa lý các châu lục - Nguyễn Phi Hạnh (Đại học Sư phạm, 2015)
Trình bày một số vấn đề về địa lý toàn cầu; khái quát về địa lý tự nhiên, địa lý nhân văn và đặc điểm phát triển kinh tế xã hội của châu Phi, châu Âu và châu Mỹ