Giáo trình địa lý các châu lục T.1 Những vấn đề địa lí toàn cầu, châu Phi, châu Âu, châu Mĩ - Nguyễn Phi Hạnh; Ông Thị Đan Thanh; Nguyễn Đình Ngang (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Trình bày một số vấn đề về địa lý toàn cầu; khái quát về địa lý tự nhiên, địa lý nhân văn và đặc điểm phát triển kinh tế xã hội của châu Phi, châu Âu và châu Mỹ
Thư mục ở đầu sách
Keywords: Địa lý tự nhiên -- Châu lục; Địa lý xã hội -- Châu lục; Châu Âu; Châu Mỹ; Châu Phi; Địa lí các châu lục; Địa lí tự nhiên; Địa lí nhân văn; Châu Mĩ; Châu Âu; Châu Phi; Giáo trình