Tự học, tự kiểm tra theo chuẩn kiến thức, kĩ năng môn địa lý 10 - Phạm Thị Sen; Nguyễn Đức Vũ; Nguyễn Thị Thu Anh (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Trình bày về chuẩn kiến thức, kĩ năng trong chương trình giáo dục phổ thông môn địa lí , một số dạng đề 15 phút, 1 tiết và 42 câu hỏi, bài tập cùng đáp án trả lời đối với học sinh lớp 10
Thư mục đầu sách
Keywords: Địa lý -- Bài tập -- Giáo dục trung học -- Dạy và học; Địa lí; Bài tập; Ôn tập; Tự học; Sách đọc thêm