Đất mẹ Truyện ký T.1 Đất mẹ - Trần Đình Mai (H. Văn học, 2015)
Câu chuyện phản ánh lịch sử đấu tranh cách mạng của cán bộ, đảng viên và nhân dân Tiên Phước trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
Thư mục tr.471
Keywords: Truyện ký -- Cuộc kháng chiến chống Mỹ -- Chiến tranh Việt Nam -- Việt Nam; Truyện ký; Cuộc kháng chiến chống Mỹ; Tiên Phước