Phát triển năng lực tổ chức các hoạt động giáo dục của giáo viên Dành cho giáo viên trung học phổ thông - Lê Thanh Sử (Tài liệu bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp giáo viên, 2013)
Trình bày nội dung các module THPT 34, THPT 35, THPT 36 trong chương trình bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên phổ thông về: tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục kĩ năng sống và giáo dục giá trị cho học sinh trung học phổ thông