Phát triển năng lực tổ chức các hoạt động giáo dục của giáo viên Dành cho giáo viên trung học phổ thông - Lê Thanh Sử; Phạm Quỳnh; Nguyễn Thanh Bình (H. Giáo dục ; Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày nội dung các module THPT 34, THPT 35, THPT 36 trong chương trình bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên phổ thông về: tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục kĩ năng sống và giáo dục giá trị cho học sinh trung học phổ thông
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí cơ sở giáo dục
Thư mục cuối mỗi phần
Keywords: Giáo dục trung học phổ thông -- Giáo viên -- Năng lực giáo dục; Việt Nam; Giáo dục trung học phổ thông; Hoạt động giáo dục; Tổ chức; Năng lực giáo dục; Tài liệu bồi dưỡng