Phát triển năng lực hoạt động chính trị - xã hội của giáo viên Dành cho giáo viên trung học phổ thông - Nguyễn Đức Minh; Nguyễn Dục Quang (H. Giáo dục ; Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày nội dung các module THPT 38, THPT 39, THPT 40, THPT 41 trong chương trình bồi dưỡng thường xuyên giáo viên phổ thông về: giáo dục hoà nhập, phối hợp với gia đình học sinh và cộng đồng, các tổ chức xã hội trong công tác giáo dục học sinh, tổ chức các hoạt động tập thể cho học sinh trung học phổ thông
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí cơ sở giáo dục
Thư mục cuối mỗi phần
Keywords: Giáo dục trung học phổ thông -- Năng lực giáo dục -- Giáo viên; Việt Nam; Hoạt động chính trị xã hội; Năng lực giáo dục; Giáo dục trung học phổ thông; Tài liệu bồi dưỡng