Nâng cao năng lực lập kế hoạch dạy học của giáo viên Dành cho giáo viên tiểu học - Trần Thị Hiền Lương (Tài liệu bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp giáo viên, 2014)
Trình bày 3 Module TH 12, 13, 14 về: lập kế hoạch dạy học tích hợp các nội dung giáo dục ở tiểu học; kĩ năng lập kế hoạch bài học theo hướng dạy học tích cực; thực hành thiết kế kế hoạch bài học theo hướng dạy học tích cực