Tăng cường năng lực dạy học của giáo viên Dành cho giáo viên tiểu học - Lưu Thu Thuỷ (Tài liệu bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp giáo viên, 2014)
Trình bày 2 Module TH 15 và TH 16 về một số phương pháp dạy học tích cực và một số kỹ thuật dạy học tích cực ở tiểu học