Nâng cao năng lực lập kế hoạch dạy học của giáo viên Dành cho giáo viên trung học cơ sở - Nguyễn Văn Lũy; Trần Trung (H. Giáo dục ; Đại học Sư phạm, 2014)
Trình bày 3 Module THCS về: Nhu cầu và động cơ học tập của học sinh trung học cơ sở trong xây dựng kế hoạch dạy học; xây dựng kế hoạch dạy học theo hướng tích hợp; các yếu tố ảnh hưởng tới thực hiện kế hoạch dạy học; hồ sơ dạy học
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lí cơ sở giáo dục
Thư mục cuối mỗi phần
Keywords: Giáo dục trung học cơ sở -- Năng lực lập kế hoạch -- Giáo viên; Giáo dục trung học cơ sở; Năng lực lập kế hoạch; Giáo viên; Tài liệu bồi dưỡng