Nâng cao năng lực hiểu biết về cộng đồng và xây dựng môi trường học tập Dành cho giáo viên trung tâm giáo dục thường xuyên - Nguyễn Thị Xuân Đào (Tài liệu bồi dưỡng phát triển năng lực nghề nghiệp giáo viên, 2013)
Trình bày 4 Module về giáo dục thường xuyên và phát triển cộng đồng; phương pháp và kĩ thuật xác định cộng đồng và nhu cầu người học; kĩ năng làm việc với cộng đồng và xây dựng môi trường học tập cho học viên giáo dục thường xuyên