Lý thuyết âm nhạc cơ bản Giáo trình cao đẳng sư phạm - Phạm Tú Hương (Đại học Sư phạm, 2010)
Trình bày những yếu tố âm nhạc cơ bản như: Cao độ, trường độ, quãng, điệu thức; Các vấn đề về quan hệ họ hàng giữa các giọng, hợp âm và cách nối tiếp các hợp âm.