Giáo trình ngữ dụng học - Đỗ Hữu Châu (Đại học sư phạm, 2008)
Giới thiệu sơ lược về chương trình và giáo trình Ngữ dụng học. Nêu những khái niệm cơ bản và những kiến thức cơ bản về chiếu vật, chỉ vật, hành động ngôn ngữ, lập luận, hội thoại, nghĩa tường minh và nghĩa hàm ẩn