Phát triển chương trình giáo dục - Nguyễn Đức Chính; Vũ Lan Hương (H. Giáo dục, 2015)
Giới thiệu những thay đổi trong đời sống kinh tế xã hội, khoa học công nghệ trong nước cùng vai trò của giáo dục nói chung và giáo dục đại học nói riêng trong việc cung cấp nguồn nhân lực cho đất nước. Cung cấp những nội dung cơ bản về chương trình giáo dục; chu trình phát triển chương trình giáo dục; đánh giá chương trình giáo dục
Thư mục: tr. 234-235. - Phụ lục: tr. 236-279
Keywords: Giáo dục học -- Phát triển; Giáo dục học