Ứng dụng tích có hướng và tích vô hướng của hai vectơ trong giải toán hình học - Võ Bá Huy (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tích vô hướng, tích có hướng của hai vectơ, tích hỗn tạp của ba vectơ cùng những tính chất và kết quả liên quan. Ứng dụng tích có hướng, tích vô hướng trong giải toán hình học.