Ba đường Cônic và các bài toán liên quan - Lê Đoan Thy; Nguyễn Ngọc Châu TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tìm hiểu ba đường cônic và các vấn đề liên quan. Hệ thống và phân loại một số lớp bài toán về ba đường cônic. Đưa ra quy trình và định hướng giải cho từng lớp bài toán.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Hình học (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Hình học; Đường cônic; Phương pháp toán sơ cấp