Về tính ổn định của phương trình hàm Cauchy - Nguyễn Thị Bích Huyền (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Trình bày tóm tắt vài nét về sự ra đời của phương trình hàm, cơ sở lý thuyết, các dạng bài toán phương trình hàm Cauchy và ứng dụng. Trình bày tính ổn định của phương trình hàm Cauchy cộng tính như: dãy Cauchy, định lý Hyers, tổng quát hóa của định lý Hyers. Trình bày tính ổn định của phương trình hàm mũ Cauchy như: phương trình hàm mũ, phương trình hàm Cauchy nhân tính, ổn định kiểu Ger của phương trình hàm mũ.