Phương trình hàm Pompeiu và Hosszú - Nguyễn Thị Kim Thoa (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tìm hiểu lịch sử phát triển của phương trình hàm, đồng thời nghiên cứu hai loại phương trình hàm Pompeiu và Hosszú, khảo sát nghiệm của chúng.