Phương trình hàm D'Alembert và các vấn đề liên quan - Trương Thị Thùy Linh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Trình bày đặc trưng một số phương trình hàm sơ cấp, vài nét về lịch sử giải phương trình hàm, cơ sở lý thuyết. Trình bày định nghĩa phương trình hàm D’Alembert; các định lý và mệnh đề về nghiệm của phương trình hàm D’Alembert và một số bài tập. Trình bày định nghĩa phương trình hàm lượng giác; các định lý và mệnh đề về nghiệm của phương trình hàm D’Alembert và một số bài tập.