Phép biến đổi Lapace - Fourier - Nguyễn Trần Thanh Thuận; Lê Hải Trung TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tìm hiểu định nghĩa, tính chất, các định lý về hai phép biến đổi Laplace và Fourier cùng với các ứng dụng của chúng để giải phương trình vi phân. Qua đó làm rõ các nghiên cứu đã có, tìm hiểu sâu hơn và giải các bài toán liên quan.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Phép biến đổi Lapace - Fourier (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Phép biến đổi Lapace - Fourier; Phương pháp toán sơ cấp; Phương trình vi phân; Giải tích hàm