Đạo hàm và ứng dụng trong giải toán trung học phổ thông - Nguyễn Thị Liên (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Ứng dụng đạo hàm trong giải toán THPT, xem xét một số lớp bài tập giải bằng phương pháp đạo hàm và bồi dưỡng cho học sinh giỏi ở phổ thông