Đạo hàm và ứng dụng trong giải toán trung học phổ thông - Nguyễn Thị Liên; Lê Hải Trung TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Ứng dụng đạo hàm trong giải toán THPT, xem xét một số lớp bài tập giải bằng phương pháp đạo hàm và bồi dưỡng cho học sinh giỏi ở phổ thông
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Đạo hàm (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Đạo hàm; Phương pháp toán sơ cấp; Giáo dục THPT