Một số kỹ thuật giải phương trình, bất phương trinh và hệ phương trình - Võ Thị Hoàng Ân (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Hệ thống lại các kiến thức về bất phương trình, phương trình và hệ phương trình ở THPT. Tìm hiểu và đưa ra một số kỹ thuật giải qua từng bài toán