Tốc độ hội tụ trong một số định lý giới hạn trung tâm theo trung bình của dãy biến ngẫu nhiên Martingle - Lê Thị Thúy Quỳnh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Trình bày một số kiến thức cơ sở. Trình bày các kết quả chính của đề tài: xấp xỉ phân phối chuẩn đối với tổng dãy biến ngẫu nhiên hiệu martingale