Tốc độ hội tụ trong một số định lý giới hạn trung tâm theo trung bình của dãy biến ngẫu nhiên Martingle - Lê Thị Thúy Quỳnh; Lê Văn Dũng TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Trình bày một số kiến thức cơ sở. Trình bày các kết quả chính của đề tài: xấp xỉ phân phối chuẩn đối với tổng dãy biến ngẫu nhiên hiệu martingale
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Xác suất thống kê (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Xác suất thống kê; Phương pháp toán sơ cấp; Dãy biến ngẫu nhiên Martingale