Xấp xỉ phân phối chuẩn đối với dãy biến ngẫu nhiên Unordered Martingale bằng phương pháp Stein - Lê Trần Phương Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Trình bày một số lý thuyết xác suất. Trình bày những kiến thức cơ bản của phương pháp Stein. Trình bày những kiến thức cơ bản của bất đẳng thức Berry Essence. Trình bày những kiến thức của bất đẳng thức Berry Essence đối với dãy biến ngẫu nhiên unordered martingale.