Xấp xỉ phân phối chuẩn đối với dãy biến ngẫu nhiên Unordered Martingale bằng phương pháp Stein - Lê Trần Phương Thanh; Lê Văn Dũng TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Trình bày một số lý thuyết xác suất. Trình bày những kiến thức cơ bản của phương pháp Stein. Trình bày những kiến thức cơ bản của bất đẳng thức Berry Essence. Trình bày những kiến thức của bất đẳng thức Berry Essence đối với dãy biến ngẫu nhiên unordered martingale.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Xác suất thống kê (toán học) -- Phương pháp Stein; Xác suất thống kê; Phương pháp toán sơ cấp; Dãy biến ngẫu nhiên Unordered Martingale; Phương pháp Stein; Xấp xỉ phối chuẩn