Phần mềm toán học Maple và ứng dụng nghiên cứu đa thức nội suy - Tôn Nữ Lê Diệu Thảo; Trần Quốc Chiến PGS. TSKH. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Đề tài: “Phần mềm toán học Maple và ứng dụng nghiên cứu đa thức nội suy” nhằm mục đích góp phần thực hiện chủ trương ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán. Hệ thống hóa lại các kiến thức về Đa thức nội suy và ứng dụng của Maple trong Đa thức nội suy.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Đa thức nội suy (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng phần mềm Maple; Đa thức nội suy; Phương pháp toán sơ cấp; Phần mềm toán học Maple